10 lý do nên đi du lịch khi còn “FA”

Bạn còn độc thân và đang mong ngónkiếm tìm một nửa “thất lạc” của mình ở đâu đó, vậy thì sao không thử không xách ba lô đi du lịch ngay và luôn, biết đâu bạn sẽ tìm thấy người ấy ở những nơi không ngờ đến thì sao?

Cùng BOOKIN.vn tìm kiếm người trong mộng theo gợi ý của trang Elitedaily!

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với quyết định của mình về chuyến đi, thì 10 lý do tuyệt vời dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho bạn.

1. Điều gì xảy ra ở những nơi xa lạ, sẽ mãi được giữ ở nơi xa lạ

Cho dù bạn luôn giữ những tư tưởng truyền thống, và khó bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng phóng khoáng, nhưng hãy nhớ là bạn đang ở một nơi xa lạ cơ mà, và bạn có quyền làm mọi điều mình thích mà không sợ bị ai đánh giá. Ở một nơi mà không ai biết bạn là ai, bạn có thể được sống đúng với cá tính, làm những điều mà ở những nơi quen thuộc, bạn không dám làm.

2. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc… nói dối

Có rất nhiều bạn trẻ có người yêu rồi, nhưng khi họ có dịp đi du lịch đến một nơi xa lạ trong khi người yêu thì ở nhà, họ lại thường hay nói dối về tình trạng của mình. Bạn còn độc thân, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải lăn tăn về việc tìm cách nói dối về tình trạng của mình với một ai khác.

3. Tha hồ trò chuyện với bạn khác giới mà không sợ bị “đánh giá”

Nếu bạn đã có “gấu”, việc đi du lịch đến một nơi nào đó cùng nhau có thể là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn còn FA và đi du lịch một mình thì cũng đừng lấy đó để buồn. Bởi tại nơi bạn du lịch, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người bạn khác nhau, có đủ mọi giới tính và lứa tuổi. Và tất nhiên bạn sẽ được thoải mái trò chuyện với những người bạn khác giới thú vị mà không sợ bị bất kỳ ai “đánh giá”.

10 lý do nên đi du lịch khi còn “FA”

Vui đùa thoải mái với bạn khác giới mà không lo sợ bị “đánh giá”

ĐẶT VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

4. Bạn sẽ không bị “ràng buộc” với một ai đó ở nhà

Nếu như một số người có người yêu luôn ở trong tình trạng sợ người yêu mình ghen, hay đổ vỡ mối quan hệ chỉ vì bạn gặp gỡ với những người bạn khác giới, thì những người trong hội FA không cần bận tâm về khoản này. Bạn chưa có người yêu, tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy “tội lỗi” nếu như có mối quan hệ quá xa với một ai đó.

5. Bạn sẽ học được tính độc lập

Tất nhiên tình trạng độc thân của bạn chỉ là tạm thời, rồi sẽ đến một lúc nào đó trái tim của bạn sẽ nhộn nhịp với những xúc cảm yêu thương. Do vậy, khi còn độc thân bạn cứ tranh thủ khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống, gặp gỡ những người thú vị, tìm được niềm vui của chính mình mà không cần phải có “nửa kia” bên cạnh, và bạn sẽ dễ dàng làm tất cả những điều trên từ những chuyến du lịch.

6. Bạn sẽ được mời nước miễn phí

Nếu bạn đi du lịch một mình thì rất dễ nhận được những lời mời uống nước từ những người dân địa phương, khách du lịch hoặc từ bartender, xem như sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện.

7. Bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân

Một mình dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới mẻ, học hỏi thêm nhiều bài học và kỹ năng, khi trở về nhà từ chuyến du lịch bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. Bạn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ với bạn bè, bạn sẽ cởi mở và có vốn sống phong phú hơn.

10 lý do nên đi du lịch khi còn “FA”

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT TOUR DU LỊCH GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

8. Bạn sẽ được quan tâm

Khi đi du lịch, bạn sẽ được nổi bật trong đám đông bởi ngôn ngữ, vẻ ngoài của mình và bạn sẽ nhận thấy mình thật đặc biệt và là duy nhất. Sẽ có nhiều người muốn trò chuyện với bạn, và bạn sẽ có cơ hội được mọi người quan tâm về cuộc sống cũng như văn hóa của địa phương.

9. Bạn sẽ tìm thấy được… tình yêu

Có rất nhiều bạn trẻ sau những chuyến du lịch đã tìm được một nửa của mình, có thể đó là những người trước đây bạn chưa từng nghĩ tới như người nước ngoài chẳng hạn. Cuộc sống là những cuộc hành trình mới mẻ, đầy bất ngờ mà bạn chẳng thể nào biết được nếu không can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Và bạn liệu đã sẵn sàng bắt đầu chuyến hành trình du lịch tìm kiếm tình yêu của mình?

10. Bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn

Chuyển đi du lịch sẽ khiến bạn mở mang được tầm mắt và thấy cuộc sống có ý nghĩa và trân trọng hơn rất nhiều. Ở những nơi xa lạ, xa với những tiện nghi đầy đủ của cuộc sống thường ngày bạn sẽ thấy mình thật may mắn hơn rất nhiều người trên thế giới.

10 lý do nên đi du lịch khi còn “FA”

Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn rất nhiều

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> 6 "siêu" phượt thủ đã thay đổi thế giới thế nào?

>> 6 bài học từ việc du lịch mà không ngôi trường nào dạy bạn

>> 9 dấu hiệu tố cáo bạn - người sinh ra để đi du lịch

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN