Bí kíp "săn" vé máy bay giá rẻ dễ dàng

Đi du lịch với giá cả phải chăng luôn là mong muốn của rất nhiều người, bởi vậy nhiều hãng hàng không giá rẻ đã liên tục đưa ra nhiều cơ hội mua vé máy bay với mức giá vô cùng ưu đãi cho du khách.

Tham khảo bí kíp sắn vé giá rẻ trước khi bước vào "cuộc chiến" cùng BOOKIN.vn nhé!

Dưới đây là những bí kíp bạn nên nhớ kỹ khi bước vào cuộc chiến săn vé giá rẻ.

1. Đặt vé càng sớm càng tốt

Nếu bạn đặt vé từ sớm thì số tiền bạn tiết kiệm được càng nhiều. Tốt hơn hết là nên đặt vé trước 60 ngày bới sau khoảng thời gian này, giá vé máy bay có thể sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn đừng nên đặt quá sớm bởi vì các hãng bay thường chỉ công bố các thông tin về vé giả rẻ khoảng 4 tháng trước khi khởi hành.

2. Đừng quá lưu tâm đến sân bay gần nhà

Nhiều khi những sân bay ở gần nơi bạn sinh sống lại không có những chuyến bay giẻ mà bạn muốn. Chẳng hạn như nếu muốn bay vào Đà Nẵng, Vietnam Airlines thường có chặng bay giá rẻ ở sân bay Cát Bi - Hải Phòng, thay vì đường bay từ sân bay Nội Bài.

3. Theo dõi bản đồ tăng giảm giá vé

Theo dõi và tìm ra những thời điểm có thể mua được vé giá rẻ cho hành trình của bạn theo nhiều hãng bay khác nhau và đưa ra so sánh mức giá cụ thể. Tiện ích dự báo giá vé tăng hay giảm của trang web http://www.kayak.com sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chính xác thời điểm có giá vé thấp nhất và đặt mua ngay lập tức.

Bí kíp "săn" vé máy bay giá rẻ dễ dàng

SĂN VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

4. Thành thạo các phương thức thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán vé máy bay giá rẻ bao gồm: qua thẻ thanh toán nội địa và thanh toán trả sau. Hai phương thức thanh toán đầu thường khiến nhiều khách hàng do chưa quen với phương thức này sẽ gặp phải nhiều rủi ro, nhất là bị trừ tiền ở tài khoản trong khi chưa nhận được vé.

Để tránh những trường hợp bất trắc này xảy ra, bạn nên thuộc lòng các phương thức thanh toán và tìm ra địa điểm có đường truyền mạng ổn định để hoàn tất quy trình đặt vé của mình. Đồng thời phải chắc chắn một điều thẻ thanh toán của bạn có đủ tiền để trả tiền vé máy bay ngay lúc đó. 

5. Tập đăng ký vé máy bay một cách thuần thục

Do vé giá rẻ chỉ giới hạn trong một số lượng nhất định và thường diễn ra vào khoảng thời gian như nửa đêm hoặc gần sáng. Do vậy nếu muốn đặt vé thành công tuyệt đối, bạn nên luyện tập đăng ký và nắm thật chắc các bước đăng ký vé để có thể thao tác thực hiện một cách nhanh nhất.

Nhóc Mèo - BOOKIN.vn

Theo Depplus

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Lý do chêch lệch giá mặc dù ngồi cùng hàng ghế

>> 9 mẹo nhỏ du lịch cực hay bạn nên biết

>> Những vật dụng nhỏ nhưng hữu ích khi đi du lịch nước ngoài

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN