BOOKIN.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao khuê 2016

BOOKIN.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao khuê 2016

BOOKIN.vn là hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. BOOKIN.vn chú trọng đến việc đơn giản hóa các thao tác và quy trình nhờ những giải pháp công nghệ thông minh làm cho việc tìm kiếm, so sánh, đặt dịch vụ và thanh toán trở nên thân thiện hơn và hiệu quả hơn. Với tâm thế của một doanh nghiệp trẻ luôn nỗ lực để tận dụng tối đa sức sáng tạo, khả năng thích nghi nhanh với những tiến bộ không ngừng về công nghệ, BOOKIN không ngừng tối ưu sản phẩm trước khi nghĩ đến lợi nhuận.

Bookin nhận giải sao khuê 2016
Sao khuê là giải thưởng uy tín nhất về CNTT của Việt Nam

Năm 2016, đã có 73 đề cử xuất sắc cho danh hiệu Sao Khuê, riêng BOOKIN.vn ngay trong lần đầu tham dự đã được vinh danh giải thưởng uy tín nhất về CNTT của Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông và tổ chức bởi VINASA. Điều này một lần nữa đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng thời ghi nhận những giá trị hữu ích mà BOOKIN đã mang đến cho cộng đồng người dùng trong thời gian qua. Sản phẩm được Ban thẩm định đánh giá rất cao bởi những điểm mạnh ưu việt như:

–     Giá cả cạnh tranh.

–     Dịch vụ chất lượng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

–    Cung cấp công cụ tìm kiếm ưu việt, đặc biệt với hệ thống giữ chỗ vé máy bay tự động.

–    Quy trình thuận tiện, tích hợp API.

–    Thanh toán tiện lợi, đa dạng hình thức thanh toán.

Đại diện bookin nhận giải sao khuê
Bà Phan Thị Thu Giang, Managing Director/Co-Founder Bookin tại lễ trao giải

Bà Phan Thị Thu Giang, Managing Director/Co-Founder Bookin chia sẻ: “Sự công nhận của giới chuyên môn cũng như khách hàng đối với sản phẩm BOOKIN.vn là một động lực để NOVAON TRAVEL hoàn thành chiến lược 2016 là Go Regional, khởi đầu là 3 nước Thái Lan, Indonesia, Singapore. Đặc biệt là hướng đến định hướng phát triển lâu dài, cung cấp những giải pháp trực tuyến nhằm giúp cho những chuyến du lịch và di chuyển của khách hàng trở nên dễ dàng, thoải mái và thêm thú vị màu sắc bằng sức mạnh của mình về thương mại điện tử và nguồn lực sẵn có trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ”.

Đây cũng là giải pháp phần mềm đầu tiên của Tập đoàn Intrenet NOVAON tham gia tranh giải giải thưởng danh giá này, tiếp tục khẳng định vị thế và định hướng xuyên suốt của NOVAON trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh