Cáp treo Hòn Thơm giảm giá vé trong năm 2019

Mức giá được điều chỉnh giảm còn 150.000 đồng một vé người lớn và 100.000 đồng một vé trẻ em.

Sun World Hon Thom Nature Park vừa công bố khung giá vé cáp treo Hòn Thơm áp dụng trong năm 2019. Cụ thể, mức giá được điều chỉnh giảm sâu, chỉ còn 150.000 đồng một vé người lớn và 100.000 đồng một vé trẻ em.

Bên cạnh đó, theo chính sách tri ân người dân bản địa, Sun World Hon Thom Nature Park đồng thời công bố mức giá vé áp dụng riêng cho người Kiên Giang là 100.000 đồng một vé người lớn và 70.000 đồng một vé trẻ em.

Giá vé cáp treo Hòn Thơm cũng chính là vé vào cửa để mọi du khách tận hưởng những trải nghiệm thú vị tại tổ hợp du lịch giải trí biển đẳng cấp hàng đầu khu vực Sun World Hon Thom Nature Park, tọa lạc phía Nam Phú Quốc.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI BOOK VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Tọa lạc trên hòn đảo lớn với những cánh rừng trải rộng ngút ngàn, từng bãi cát trắng mịn như kem cùng màu nước xanh trong quyến rũ, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao ở Nam Phú Quốc - Sun World Hon Thom Nature Park thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm nhờ tuyến cáp treo dài nhất thế giới. Tuyến cáp treo này đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nam đảo từ trên cao và đến trải nghiệm những trò giải trí hấp dẫn như: lặn biển, nô đùa với nhà phao, thử sức cùng kayak hay thám hiểm nhóm đảo ngoài khơi xa...

Chuỗi đảo xung quanh Hòn Thơm như Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài... cũng là những điểm đến nổi tiếng với cộng đồng xê dịch trong và ngoài nước. Nơi đây gây ấn tượng nhờ những bãi tắm hoang sơ được bao bọc bởi núi, rừng và cảnh quan nên thơ kỳ vĩ.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Việt Nam cấp e-visa cho hơn 30 quốc gia

>> Lắp đặt Wi-Fi miễn phí tại Phong Nha - Kẻ Bàng

>> Vườn Quốc gia Pù Mát bắt đầu thu phí tham quan

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN