Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy trên máy bay để... tìm kiếm tình yêu

Với người tuổi ngựa, đối tác phù hợp nhất là những người cầm tinh con dê và nên ngồi ở hàng ghế thứ 9 tới Jakarta để có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa hoàn hảo.

Tìm thấy một nửa yêu thương mùa Valentine 2015 cùng BOOKIN.vn!

Nhân dịp Tết Nguyên Đán và ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới, một hãng hàng không giá rẻ ở Australia đã hợp tác cùng thầy phong thủy nổi tiếng thế giới David Tong lập nên kế hoạch có tên gọi Zodiac Pair (cặp đôi hoàng đạo) nhằm thu hút hành khách.

Khách du lịch khi vào website của hãng hàng không này để mua vé máy bay chỉ cần điền thêm vào tờ đơn tình trạng hôn nhân hiện tại của mình và ngày tháng năm sinh. Theo đó, thầy phong thủy David sẽ dựa vào dữ liệu này để sắp xếp cho họ những chỗ ngồi đẹp nhất trên các chuyến bay, điểm đến và các hoạt động du lịch phù hợp với từng người.

Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy trên máy bay để... tìm kiếm tình yêu

Thầy phong thủy nổi tiếng thế giới sẽ dựa vào nguồn dữ liệu như ngày sinh, sở thích... mà du khách cung cấp khi mua vé máy bay để giúp họ tìm ra một nửa trong mơ của mình

SĂN VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Theo David, những người sinh năm ngựa sẽ hợp nhất với những người tuổi dê. Vì vậy, những người này nên ngồi ở hàng ghế thứ 9, 19, 29 và nên đi du lịch tới Jakarta để dễ dàng tìm kiếm một nửa đích thực. Đối với phụ nữ tuổi dê, bạn nên có kế hoạch đi du lịch cùng một nhóm bạn đến một điểm đến mới trong năm tới để tìm kiếm sự may mắn.

Ngoài ra, những người đăng ký cũng có cơ hội được tặng một chuyến du lịch nước ngoài do hãng đài thọ. David Tong sẽ chọn ra hai hành khách may mắn hợp mệnh nhau nhất và ghép đôi cho họ. Cặp đôi này sẽ được du lịch ở nước ngoài 3 ngày và cuối mỗi ngày, họ sẽ được hỏi về muốn trở về nhà hay muốn tiếp tục hành trình.

Trong 7 giờ đầu tiên sau khi phát hành chiến dịch này, hãng bay đã nhận được hơn 5.000 tờ đơn đăng ký. Phần lớn hành khách tự miêu tả mình là một người thích mạo hiểm, đầy sáng tạo và vô cùng hào phóng. Và đối với những người mong muốn được thầy phong thủy ghép đôi cho, họ phải đáp ứng đủ 2 điều kiện: rảnh rỗi thời gian và còn độc thân từ ngày 13 đến 15/2 mới có thể tự nộp đơn ứng cử.

Sở hữu chuyến du Xuân trong mơ nhờ dịch vụ đặt vé máy bay Tết Ất Mùi và đặt phòng khách sạn trực tuyến tại BOOKIN.vn ngay nào! 

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> 10 tình huống “kỳ cục” nhất trên máy bay

>> 10 vật thể nhất định phải “loại bỏ” khi lên máy bay

>> “Đánh tan” triệu chứng cơ thể do chêch lệch múi giờ

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN