Đã có đường bay thẳng đầu tiên từ Bangkok đến Cam Ranh

Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến đưa khách từ Thái Lan tới Nha Trang sau 2 giờ bay.

Trưa 25/1, máy bay Airbus A319 của hãng hàng không Bangkok Airways chở hơn 120 hành khách từ thủ đô Bangkok đáp xuống sân bay Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa).

Đây là hãng hàng không đầu tiên cung cấp đường bay thẳng từ Thái Lan đến Cam Ranh và chiều ngược lại. Mỗi tuần hãng sẽ có bốn chuyến kết nối hai quốc gia, thời gian bay mỗi chiều kéo dài 2 tiếng. Khách hàng lựa chọn hành trình này sẽ được sử dụng phòng chờ hạng sang tại sân bay, thưởng thức đồ ăn, Wi-Fi miễn phí.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI BOOK VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Trước đó, năm 2015, đường bay thẳng Cam Ranh - Bangkok cũng từng được mở nhưng dưới hình thức thuê bao chuyến (charter). Khách từ Khánh Hòa muốn đi Thái Lan thường phải quá cảnh ở TP HCM.

Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh được đưa vào hoạt động cuối tháng 6/2018 với mức đầu tư giai đoạn 1 là hơn 3.700 tỷ đồng. Hiện mỗi ngày, sân bay nhận hơn 80 chuyến quốc tế với gần 15.000 khách, được xếp hạng là sân bay lớn thứ 4 của cả nước.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Lần đầu Bắc Giang tổ chức lễ hội khám phá Yên Tử

>> Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người Việt

>> Du khách tới Bali sẽ phải đóng thuế 10 USD

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN