• KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

    1184 phòng sẵn sàng đợi bạn.hãy đặt ngay,

    Chỉ từ 224.000 VNĐXem chi tiết >>

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền”

Với tôn chỉ: "Lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng", chúng tôi - Công ty Cổ phần NOVAON Travel Việt Nam cam kết đưa đầy đủ và chính xác thông tin khách sạn trên website, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền” là lời khẳng định và cam kết của NOVAON Travel gửi đến quý khách khi đặt phòng tại website BOOKIN.vn.

1. Nội dung chính sách “Đảm Bảo Hoàn tiền”

o  Nếu khách hàng đặt khách sạn và tiến hành thanh toán thành công trên BOOKIN nhưng khách sạn không có phòng, BOOKIN sẽ hoàn lại tiền cho khách và tặng kèm thêm phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả, cho mục đích đặt phòng và dịch vụ lần sau.

o  Trong trường hợp loại phòng thực tế không đúng với loại phòng trên đơn hàng, BOOKIN cam kết sẽ nâng cấp miễn phí hoặc tặng phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả. 

2. Điều kiện áp dụng chính sách “Đảm Bảo Hoàn Tiền”

o  BOOKIN.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng cho các khách sạn có thông tin “Đảm bảo Hoàn tiền” trên website BOOKIN.vn 

o  Trường hợp khách hàng không thông báo cho BOOKIN.vn trong thời gian quy định , BOOKIN.vn có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của khách hàng.

o  Khách hàng cần cung cấp mã đơn đặt phòng để nhận hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" không áp dụng cho việc đặt tour, đặt vé máy bay.

o  BOOKIN.vn có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng và từ chối giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin khiếu nại không chính xác. 

o  Đơn đặt phòng khách sạn được tính là thành công khi khách hàng nhận được phiếu (voucher) nhận phòng từ nhân viên chăm sóc khách hàng BOOKIN.vn qua email.   

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng với tiện nghi phòng khách sạn đăng tải trong trang chi tiết của khách sạn trên website BOOKIN.vn.

o  Mã giảm giá sẽ được gửi qua email cho khách hàng.

o  Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, KHÔNG quy đổi ra tiền mặt, KHÔNG áp dụng trong các ngày lễ tết và KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

o  Mã giảm giá có hạn sử dụng ghi theo thông tin kèm theo mã.

o  Trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá sẽ không được hoàn lại.

o  Không áp dụng cho các khiếu nại về vấn đề dịch vụ.

o  BOOKIN.vn không chịu trách nhiệm "Đảm bảo Hoàn tiền" trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh…

o  Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột với các bên liên quan, quyết định của BOOKIN.vn là quyết định cuối cùng.

o  BOOKIN.vn có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

o  BOOKIN.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm của BOOKIN.vn không vượt quá tổng số tiền khách hàng thanh toán đặt phòng.

3. Liên hệ

o  Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (04) 3836 3666 - Hotline: 096 697 8686 hoặc email tới contact@bookin.vn và cung cấp mã đơn hàng trong vòng 24 giờ từ lúc nhận phòng để được trợ giúp.