Dễ dàng mua 15.000 vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ du lịch quốc tế

Mức giá mỗi vé dao động từ 190.000 đồng với đường bay quốc tế và 333.000 đồng cho chuyến nội địa sẽ được các hãng hàng không bán xuyên suốt trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2015 từ ngày 3 đến 6/4.

Cập nhật tin tức du lịch nóng hổi cùng BOOKIN.vn!

Với mục tiêu kích cầu, đẩy mạnh hoạt động du lịch trong và ngoài nước, Ban tổ chức chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) năm nay đã phối hợp cùng nhiều đơn vị tung ra hàng chục nghìn ưu đãi hấp dẫn. Trong suốt 4 ngày tổ chức, 15.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được mở bán.

Trong đó, giá vé nội địa chỉ từ 333.000 đồng còn chặng bay quốc tế là 190.000 đồng. Ngoài ra, khách tham gia hội chợ tại 48 Giảng Võ vẫn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các vé máy bay miễn phí.

8.000 tour khuyến mãi cũng được các công ty lữ hành chuẩn bị giảm từ 20 - 50% so với giá thị trường và khoảng 600 coupon khách sạn, nhà hàng miễn phí tiếp tục góp mặt trong VITM năm nay.

Dễ dàng mua 15.000 vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ du lịch quốc tế

Là lần thứ 3 diễn ra với ý nghĩa hoạt động thường niên, ban tổ chức khẳng định quy mô năm 2015 lớn hơn hẳn những năm trước. Hiện tại đã có 654 doanh nghiệp đăng ký tham gia, chủ yếu là các công ty lữ hành và dịch vụ du lịch.

Cũng trong chương trình, nhiều quốc gia sẽ đưa các loại hình văn hóa nghệ thuật nước mình tới biểu diễn và quảng bá. Việt Nam góp mặt với hai tiết mục biểu diễn nghệ thuật là chèo và hát ví dặm.

SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ DỊP 30/4 - 1/5 NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Thông tin thêm:

VITM 2015 sẽ diễn ra từ 3 - 6/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội với chủ đề Việt Nam - Đất nước của các di sản. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Du lịch và Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch tổ chức.

Ngoài những đơn vị đến từ Việt Nam đăng ký các gian hàng, chương trình còn có sự góp mặt của 24 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Czech, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ…

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Việt Nam vào top 4 điểm đến giá rẻ cho nghỉ dưỡng và giải trí

>> Top 10 điểm đến yêu thích nhất theo trang TripAdvior

>> Sức nóng của lễ hội hoa anh đào Hạ Long 2015

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN