Đến Vũng Tàu ghé thăm ngay con đường cây bông gòn đang hot

Những ngày này, khi đến con đường đèo dưới chân ngọn hải đăng Vũng Tàu bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những cây bông gòn nở trắng xóa một vùng trời.

Hải đăng Vũng Tàu (xây dựng vào năm 1862) được xếp vào hàng những ngọn hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hải đăng cao 18 m, được sơn trắng nổi bật trên nền trời xanh, giữa những tán cây bao quanh. Từ lâu nơi đây đã là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến du lịch Vũng Tàu.

Và những ngày vừa qua du khách khi đến hải đăng còn bị thu hút bởi cây bông gòn nở rực rỡ, trắng xóa cả một vùng trời.

Để đến được con đường bông gòn này bạn sẽ men theo con đường uốn lượn dẫn lên núi Nhỏ (còn gọi là núi Tao Phùng). Con đường này nằm hơi khuất, rất nhỏ từ đường biển Hạ Long rẽ phải vào, gần đối diện bến tàu.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 5 KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Khi rẽ phải vào rồi, dần dần đường sẽ mở rộng ra, một bên là vách núi, một bên là cảnh thành phố diễm lệ. Hai bên đường có rất nhiều cây cối chen chúc mọc từ các vách đá, góp phần tạo nên vẻ hoang sơ. Bạn có thể chạy xe máy thẳng lên hải đăng, hoặc có thể đi bộ lên núi với thời gian khoảng một tiếng đồng hồ.

Trong thời gian di chuyển, bất kể đi bộ hay xe máy, khung cảnh hai bên đường và cảnh thành phố biển Vũng Tàu nhìn từ trên cao sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những bạn thích khám phá.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Ivivu

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Những homestay Quy Nhơn phải ghé thăm cho chuyến đi sắp tới

>> 5 tour du lịch Nha Trang nên đi khám phá trong 1 ngày

>> Top 5 bãi biển gần Hà Nội không cần bon chen mà thoải mái đi về trong 2 ngày

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN