Giảm 50% giá vé cáp treo Fansipan mùa Noel

Du khách có cơ hội tham dự lễ hội mùa đông được đầu tư quy mô tại Sun World Fansipan Legend.

Lạc bước trên con đường tuyết trắng lãng mạn, tận hưởng Giáng sinh đậm chất châu Âu trong cái lạnh của Fansipan… những trải nghiệm này sẽ được Sun World Fansipan Legend đem đến cho du khách trong mùa lễ hội mùa đông với chủ đề "Fansipan - con đường tuyết rơi" được đầu tư bài bản. Lễ hội bắt đầu từ ngày 1/12/2018 đến hết 20/1/2019.

Điểm nhấn của Lễ hội mùa đông Fansipan 2018 là quảng trường Noel lộng lẫy sắc màu với cây thông Giáng sinh khổng lồ có đường kính tới 36 mét, được thắp sáng bởi hàng nghìn bóng đèn led và những món quà xinh xắn đủ hình dáng.

Dẫn lối du khách vào ga đi cáp treo là Con đường mùa đông dài nhất Việt Nam với chiều dài 50m, có sức chứa cùng lúc 500 du khách. Dạo bước trên con đường độc đáo, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu, trong cái gió lạnh se sắt đặc trưng vùng non cao.

"Thiên đường tuyết rơi" Fansipan mùa đông đặc biệt này còn đưa du khách đến với không gian âm nhạc. Bạn sẽ bắt gặp một khoảnh khắc châu Âu ngay giữa lòng Tây Bắc khi lắng nghe những bài thánh ca vang vọng giữa không gian trùng điệp, huyền ảo sương giăng. Đều đặn mỗi ngày, trong hai khung giờ 9h - 11h và 13h30 - 15h, du khách đến Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend sẽ được thưởng thức các giai điệu khi ngọt ngào, lúc rộn rã đến từ các nghệ sĩ trẻ của Tây Bắc ngay ở khu vực Tháp Đồng Hồ - sân khấu của lễ hội.

Chợ phiên Tây Bắc, những món ăn nóng hổi đậm đà hương sắc vùng cao như lợn bản nướng, xôi chiên, thắng cố, rượu dân tộc... trong những quán lá bình yên, hay trong nhà hàng Hải Cảng ấm cúng, đều sẽ là một phần không thể thiếu, với những người muốn tận hưởng trọn vẹn lễ hội mùa đông nơi này.

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN