Hải Dương lần đầu tổ chức Carnaval đường phố

Ngoài lễ diễu hành đường phố, Hải Dương còn tổ chức bắn pháo hoa, biểu diễn văn hoá nghệ thuật trong sự kiện đón năm mới 2019.

Carnaval đường phố là điểm nhấn của Lễ hội Văn hoá Du lịch xứ Đông của tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những hoạt động đón năm mới 2019 và mừng thành phố Hải Dương chuẩn bị lên đô thị loại I.

Lễ hội được tổ chức từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019 tại Quảng trường Thống nhất, đường Tôn Đức Thắng, Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Chương Dương.

 

Chương trình Carnaval tối 30/12 có sự tham gia của khoảng 2.000 nghệ sĩ trung ương và địa phương. Nhiều nghệ sĩ quốc tế đến từ tỉnh Suwon (Hàn Quốc), Viêng Chăn (Lào) cũng sẽ tham gia biểu diễn. Đến 23h45 cùng ngày sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa đón Tết Dương lịch.

Ngoài Carnaval đường phố, trong ba ngày lễ hội còn diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc như trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh; liên hoan ẩm thực đường phố; biểu diễn ca múa nhạc, hát ca trù, giao lưu các câu lạc bộ thuyền chải tỉnh Hải Dương....

Lễ hội Văn hóa Du lịch xứ Đông là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của tỉnh Hải Dương trong việc thúc đẩy phát triển du lịch trong thời gian tới.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Đẩy mạnh phát triển tour đường Hồ Chí Minh cho khách nước ngoài

>> Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người Việt

>>  Sắp có đường bay thẳng đầu tiên từ Bangkok đến Cam Ranh

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN