Hàn Quốc mở thêm đường bay giá rẻ đến Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ T'way Air vừa khai thác thêm đường bay thẳng đầu tiên từ Daegu đến Hà Nội.

Đường bay trên được khai thác từ ngày 30/11, tần suất mỗi ngày một chuyến. Hà Nội là thành phố thứ ba ở Việt Nam hãng này mở đường bay, sau TP HCM tháng 12/2015 (tần suất một chuyến mỗi ngày tới Seoul), và Đà Nẵng tháng 7/2016 (tần suất 4 chuyến mỗi ngày tới Seoul, Pusan và Daegu).

Thành phố Daegu là một trong bốn thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây được xem là hiện thân của Hàn Quốc truyền thống với nhiều lễ hội, văn hoá lâu đời được gìn giữ nguyên vẹn. Daegu cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may thời trang và văn hoá ẩm thực độc đáo.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Với việc khai thác thêm các đường bay, hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc kỳ vọng sẽ là cầu nối để đưa khách Hàn Quốc đến Việt Nam nhiều hơn. Ở chiều ngược lại, người Việt cũng có thể dễ dàng du lịch đến các thành phố lớn của Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Hãng cũng có kế hoạch mở thêm đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Nha Trang, Phú Quốc trong năm 2019.

Ngày 21/12 và 23/12, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan. Như vậy, đây sẽ là hãng hàng không Hàn Quốc đầu tiên khai thác đồng thời ba chuyến bay từ ba thành phố của Hàn Quốc đến Hà Nội.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng - Osaka

>> Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người Việt

>> Ngày 4/12, Hội An miễn phí vé tham quan

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN