Ra mắt kênh truyền hình Văn hoá Du lịch - Vietnam Journey

Vietnam Journey là kênh truyền hình Văn hoá - Du lịch riêng biệt với bốn nhóm nội dung gồm: tin tức, du lịch, văn hoá và giải trí.

Tối 5/10, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) chính thức ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về văn hoá, du lịch mang tên Vietnam Journey. Đây là kênh truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ tương tác đa nền tảng.

Ngoài việc có mặt trên các hạ tầng phát sóng, Vietnam Journey còn hoạt động trên cả website và các thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với chương trình. Thay vì bị động trước màn hình tivi, khán giả có thể kết nối trực tiếp với phóng viên ở hiện trường bằng ứng dụng "video call" đến trường quay. Các video cũng được chuyển ngữ sang tiếng Anh, Nga, Nhật và Hàn Quốc để phục vụ du khách nước ngoài.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Trên ứng dụng Vietnam Journey, du khách cũng có thể quét mã QR code để tra cứu các thông tin về điểm đến, cẩm nang du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay… Ở mỗi điểm đến, du khách cũng có thể cập nhật về tình hình giao thông, thời tiết và các sản phẩm du lịch đặc trưng của từng địa phương. Vietnam Journey bắt đầu hoạt động từ 5/12, phủ sóng trên 63 tỉnh thành từ 0h-24h mỗi ngày.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng - Osaka

>> Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người Việt

>> Hàn Quốc mở thêm đường bay giá rẻ đến Việt Nam

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN