Thêm nhiều lợi ích cho hành khách bay giữa Việt Nam - Ba Lan

Ngày 30-11, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) và Hãng hàng không quốc gia Ba Lan (LOT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho hành khách của hai hãng.

Theo đó, hành khách có thể mua vé từ VNA hoặc LOT để thực hiện hành trình giữa Hà Nội/TPHCM và Warsaw (Ba Lan) qua các điểm trung chuyển là Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Moscow (Nga), London (Anh).

Trong đó, VNA vận chuyển khách giữa Việt Nam và Paris/Frankfurt/Moscow/London, LOT vận chuyển khách giữa các điểm trung chuyển này và Warsaw. Từ Warsaw, hành khách có thể tiếp tục đi trên chuyến bay của LOT đến nhiều điểm nội địa Ba Lan và châu Âu khác.

 NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Thỏa thuận hợp tác cũng mang đến cho hành khách mức giá ưu đãi hơn khi mua vé liên chặng từ VNA hoặc LOT so với việc mua lẻ vé từng chặng của từng hãng để thực hiện toàn bộ hành trình.

Thỏa thuận hợp tác lần này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả khai thác đường bay giữa Việt Nam – Ba Lan cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế, thương mại giữa 2 nước.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Baotintuc

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Đà Lạt giảm giá vé, Hòn Mun ngưng đón khách

>> Hà Nội ra mắt trang thông tin du lịch cho người khuyết tật

>> Hạ Long chuẩn bị có thủy phi cơ đến Cô Tô

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN