Triều Tiên lần đầu tham gia hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam

Là khách mời đặc biệt tại sự kiện ở Hà Nội, Triều Tiên sẽ tổ chức buổi giới thiệu về du lịch của nước này vào ngày 29/3.

Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) - Hà Nội 2019 được tổ chức lần thứ 7 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, từ ngày 27 đến 30/3. So với các năm trước, sự kiện năm nay có quy mô tương đương với 500 gian hàng nhưng nhiều hoạt động bên lề mới.

Thu hút nhất là sự tham gia của du lịch Triều Tiên với gian hàng dự kiến rộng 18 m2 và chương trình giới thiệu ngay tại hội chợ. Đây là dịp đất nước này cung cấp thông tin để doanh nghiệp lữ hành và khách Việt Nam hiểu thêm về điểm đến mới. Hoạt động diễn ra vào 13h30 ngày 29/3.

Trong số 25 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia hội chợ, Peru cũng là nước lần đầu có gian hàng tại sự kiện.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI BOOK VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Không chỉ giới thiệu các tour, điểm đến mới, nhiều vấn đề của ngành du lịch cũng được thảo luận tại hội nghị bên lề hội chợ. Năm nay, hoạt động đưa khách ra nước ngoài (outbound) là chủ đề được đưa ra trao đổi, với diễn đàn mang tên "Du lịch Outbound Việt Nam - Cơ hội và thách thức".

Diễn đàn do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) và Ban Kinh tế Trung ương phối hợp tổ chức, nhằm tìm hướng giải quyết cho các bất cập của hoạt động outbound thời gian qua. Trong khi đó, lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài đang tăng hàng năm 15 - 20%, theo VITA.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Cáp treo Hòn Thơm giảm giá vé trong năm 2019

>> Miễn phí vé tham quan di tích Huế dịp 8/3

>> Vườn Quốc gia Pù Mát bắt đầu thu phí tham quan

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN