Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt ngừng đón khách tham quan

Điểm check in hot tại TP Đà Lạt thời gian tới sẽ đóng cửa, sau đó có thể thu phí để bổ sung vào kinh phí quản lý cho nhà trường.

Theo thông báo đăng trên fanpage chính thức của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt vào ngày 10/4, Hiệu trưởng nhà trường quyết định ngừng việc cho du khách vào tham quan để đảm bảo an ninh và vệ sinh cảnh quan trường học.

Suốt nhiều năm nay trường đã mở cửa miễn phí đón khách thập phương tham quan. Tuy nhiên, lượng khách du lịch đổ về càng ngày càng đông đã ảnh hưởng không ít đến cảnh quan cũng như sinh hoạt của giáo viên lẫn sinh viên.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI BOOK VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI TẠI BOOKIN.VN

Nhiều khó khăn dẫn đến thông báo tạm ngừng đón du khách đã được đưa ra khiến dân du lịch chưa kịp check-in tại đây nuối tiếc. Thế nhưng đây chỉ là quyết định tạm thời, trường sẽ mở cửa đón khách lại ngay khi đủ điều kiện quản lý. Đại diện nhà trường cũng cho biết thêm có thể sắp tới trường sẽ bán vé tham quan để bổ sung một khoản nhỏ vào kinh phí quản lý.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt do người Pháp xây vào năm 1927, theo bản thiết kế của kiến trúc sư Moncet, nằm trong danh sách 1.000 công trình tiêu biểu của thế giới thế kỷ 20. Khu giảng đường chính có hình vòng cung với 3 tầng gồm 24 phòng học tựa như một cuốn sách đang mở, đem lại tri thức cho mọi người. Đây là một trong những điểm hút du khách nhất Đà Lạt, mùa cao điểm thì phải khó lắm bạn mới có thể chụp một bức ảnh không dính người.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Ngoisao

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Giá vé vào cửa Sun World Danang Wonders chỉ 50.000 đồng

>> Miễn phí vé tham quan di tích Huế dịp 8/3

>> Phố Khaosan không tổ chức lễ hội té nước 2019

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN