Uzbekistan ra mắt visa du lịch có thời hạn tới 30 ngày

Ủy ban Du lịch Uzbekistan vừa giới thiệu visa du lịch mới có giá trị trong 30 ngày, phía visa cũng được giảm 30%.

Uzbekistan gia hạn visa nhằm "giảm thiểu những rắc rối du khách không gặp phải như visa ngắn hạn". Trước đó, đất nước này chỉ có hai loại visa du lịch, trong 7 ngày hoặc 15 ngày.

Quyết định gia hạn visa trên được Tổng thống nước này thông qua vào ngày 4/12. Ngoài ra, chi phí làm visa giảm từ 60 USD xuống còn 40 USD. Số lượng người có thể đăng ký visa du lịch nhóm giảm từ 10 xuống còn 5.

 NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Trước đó, sắc lệnh bãi bỏ thị thực cho khách từ 27 quốc gia vào Uzbekistan bị hoãn thi hành đến hết ngày 1/1/2021. Trong nửa đầu năm 2017, số lượng visa cấp cho du khách nước ngoài đến thăm Uzbekistan đạt hơn 51.000, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2016. Uzbekistan đang tiến hành một chiến dịch quy mô lớn để thu hút khách nước ngoài.

Uzbekistan là quốc gia Trung Á, nằm trên con đường tơ lụa nổi tiếng. Du khách đến đây thường bị choáng ngợp bởi những cung điện nguy nga, thánh đường lộng lẫy và các khu chợ sầm uất.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Traveltimes

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Đà Lạt giảm giá vé, Hòn Mun ngưng đón khách

>> Hãng hàng không Thụy Sỹ, Edelweiss mở đường bay thẳng tới Sài Gòn

>> TP. Hồ Chí Minh khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN