Việt Nam cấp e-visa cho hơn 30 quốc gia

Các nước trong danh sách thí điểm cấp visa điện tử từ tháng 2/2019 hầu hết là những thị trường du lịch mới nổi ở khu vực châu Âu.

Chính phủ vừa ra nghị định cho phép công dân 35 nước gồm Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Iceland... có thể đến thăm Việt Nam bằng thị thực điện tử (e-visa). Thời gian thí điểm đến 1/2/2021.

Trước đó, chính sách này được áp dụng từ tháng 2/2017 đến 2/2019 với công dân 46 nước, trong đó có Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc... Lần gia hạn này áp dụng cấp e-visa bổ sung với công dân mang hộ chiếu Hong Kong, Macau của Trung Quốc.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI BOOK VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Các cửa khẩu cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh bằng thị thực điện tử được bổ sung gồm ba cửa khẩu đường bộ Tây Trang (Điện Biên), Na Mèo (Thanh Hóa), La Lay (Quảng Trị); hai cửa khẩu đường biển Dương Đông (Kiên Giang) và Chân Mây (Thừa Thiên Huế). Như vậy, tổng số cửa khẩu hiện áp dụng e-visa là 33, bao gồm cả hàng không.

Du khách đủ điều kiện có thể đăng ký cấp e-visa, thời gian giải quyết trong vòng 3 ngày, có giá trị nhập cảnh một lần, thời hạn tối đa 30 ngày,

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Lần đầu Bắc Giang tổ chức lễ hội khám phá Yên Tử

>> Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người Việt

>> Philippines mở đường bay thẳng đến Hà Nội

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN