Vietjet đã bắt đầu bán vé Tết Bính Thân 2016

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới, đồng thời khai trương thêm nhiều đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku.

Xem thêm các tin tức mới trong ngày cùng BOOKIN.vn!

Để phục vụ nhu cầu của hành khách, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn, mua càng trước giá càng rẻ cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan.

Ngoài ra, hãng cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như TP.HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP.HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM - Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, do đó mua càng sớm vé càng rẻ. Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h – 14h trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm.

Vietjet đã bắt đầu bán vé Tết Bính Thân 2016

Ông Jay L Lingeswara – Phó Giám đốc Thương mại nhận giải thưởng

NHANH TAY ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Vừa qua, ngày 8/9/2015, tại Ấn Độ, Vietjet đã xuất sắc vượt qua hơn 269 chiến dịch từ 83 tổ chức trên toàn thế giới để trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng vàng - Gold Awards 2015 của PATA (Pacific Asia Travel Association). Giải thưởng dành cho Vietjet qua các chiến dịch sáng tạo, tạo ra sức thu hút lớn và có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Vietjet đã bắt đầu bán vé Tết Bính Thân 2016

Đại diện các đơn vị đến từ nhiều quốc gia chụp hình lưu niệm tại buổi lễ trao giải

PATA Gold Awards là giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới. Được thành lập vào năm 1951, Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) là tổ chức phi lợi nhuận có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của du lịch tại khu vực.

PATA Gold Awards 2015 có tổng cộng 36 giải thưởng được xét chọn từ tháng 2 đến tháng 4/2015 bởi Hội đồng giám khảo đến từ khắp nơi trên thế giới, trao cho 4 hạng mục chính: Marketing Campaign (Chiến dịch Marketing), Education & Training (Giáo dục và Đào tạo), Environment (Môi trường) và Heritage & Culture (Di sản và Văn hóa).

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Vietjet Air

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tàu trung tốc Phan Thiết - Phú Quý đã được đưa vào sử dụng

>> Ruộng bậc thang Việt Nam vào danh sách những cảnh quan siêu thực

>> TP HCM mở tour du ngoạn trên kênh Nhiêu Lộc

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN