Vườn Quốc gia Pù Mát bắt đầu thu phí tham quan

Vườn Quốc gia Pù Mát ở Nghệ An bắt đầu thu phí tham quan tại các điểm du dịch từ năm 2019.

Ngày 20-2, Vườn Quốc gia Pù Mát ở Nghệ An bắt đầu thu phí tham quan tại các điểm du lịch kể từ năm 2019. Đây là lần đầu tiên Vườn Quốc gia Pù Mát thực hiện việc thu phí tham quan tại các điểm du lịch.

Theo đó, người Việt Nam và người nước ngoài đến tham quan tại Vườn Quốc gia Pù Mát ở các địa điểm khu văn phòng sẽ áp dụng mức phí người lớn 10.000 đồng/người/lượt, trẻ em 5.000 đồng/người/lượt; thác Kèm 30.000 đồng/người/lượt, trẻ em 10.000 đồng/người/lượt.

NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI BOOK VÉ MÁY BAY ĐI VINH CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Tại rừng nguyên sinh, áp dụng chung cho tất cả các tuyến du lịch vào địa bàn Khe Choăng, Khe Thơi, Khe Khặng… 50.000 đồng/người/lượt. Đối tượng miễn phí là trẻ em dưới 6 tuổi hoặc trẻ em có chiều cao dưới 1,2m; người khuyết tật đặc biệt nặng.

Vườn Quốc gia Pù Mát có diện tích vùng lõi 94.804ha và vùng đệm rộng 86.000ha, trải rộng trên ba huyện Tương Dương, Con Cuông và Anh Sơn của tỉnh Nghệ An. Vườn Quốc gia Pù Mát có tầm quan trọng đa dạng sinh học và là nơi có nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng, cần được ưu tiên bảo tồn.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Tuoitre

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Việt Nam cấp e-visa cho hơn 30 quốc gia

>> Lắp đặt Wi-Fi miễn phí tại Phong Nha - Kẻ Bàng

>> Việt Nam lọt top điểm đến nên đến thăm năm 2019

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN