Angelina Jolie làm phim giúp Campuchia quảng bá du lịch

Tháng 11 này, nữ minh tinh Hollywood sẽ tới Campuchia khởi quay bộ phim mới nhất với hầu hết cảnh quay ở Angkor Wat và các vùng du lịch ít được biết tới.

Cùng BOOKIN nắm bắt tin tức mới về du lịch thế giới!

Bộ phim "First They Killed My Father" của Angelina dựa theo tác phẩm của nhà văn Loung Ung sẽ có sự tham gia của Maddox - con trai người Campuchia mà nữ minh tinh nhận nuôi.

Hầu hết cảnh phim dự kiến sẽ quay ở Siem Riep, nơi có đền Angkor Wat. Một vài cảnh ghi hình những tàn tích cổ còn lại chủ yếu ở các cánh đồng, bờ sông khu vực xung quanh.

Theo Cục điện ảnh Campuchia, việc sản xuất sẽ diễn ra khá nhanh. Cảnh quay đầu tiên bắt đầu trong tháng 11 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 1/2016. Battambang, thành phố lớn thứ hai của Campuchia sẽ xuất hiện trong 10% thời lượng phim.

Angelina Jolie làm phim giúp Campuchia quảng bá du lịch

Angelina Jolie và con trai Maddox sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim mới ở Campuchia

Bộ phim kể về câu chuyện một gia đình dưới chế độ Khmer Đỏ tàn bạo. Người xem sẽ có dịp thưởng ngoạn khung cảnh làng quê điển hình quanh Siem Riep. Tác phẩm điện ảnh sắp tới của Angelina Jolie nhằm tác động tích cực đến ngành du lịch Campuchia. Trong khi Angkor Wat thu hút rất đông du khách, những vùng quê xung quanh lại không có nhiều người biết đến. Chẳng hạn như Battambang, dù nằm trong bản đồ du lịch nhưng lâu nay rất vắng bóng du khách.

Tuy nhiên, việc quay phim cũng sẽ ảnh hưởng đến khách tham quan Angkor Wat. Quần thể di tích sẽ phải tạm dừng đón khách khi bắt đầu các cảnh quay tại đây. Hiện đã có kế hoạch cấm các con đường, khu vực quanh ngôi đền để du khách và người dân không cản trở quá trình quay phim,

Angelina Jolie nổi tiếng bởi những hoạt động từ thiện cũng như sự nghiệp diễn xuất thành công. Cô có mối liên hệ thân thiết với đất nước Campuchia. Cô và chồng, Brad Pitt nhận nuôi cậu con trai Maddox là trẻ mồ côi Campuchia. Bản thân Angelina đã quyên góp hàng triệu đô cho các dự án bảo tồn của vương quốc chùa tháp. Cô thậm chí được cấp quyền công dân danh dự Campuchia.

Nhóc Mèo -BOOKIN

Theo Vnexpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn:

>> Mở tour du lịch tàu hỏa qua các tỉnh miền trung

>> Vietjet tung ra 300.000 vé 0 đồng cho nửa đầu năm 2016

>> Việt Nam điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN