Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng

Lễ hội ánh sáng với quy mô quốc tế sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 24 – 26/4. Đây được xem là hoạt động được nhiều người mong chờ và là dịp để quảng bá thương hiệu du lịch Đà Nẵng đến với đông đảo du khách. Lễ hội sẽ diễn ra trước Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015

Cùng BOOKIN.vn chào đón những sự kiện sắp tới của Đà Nẵng. 

Sau những lần tổ chức thành công Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, thương hiệu du lịch Đà Nẵng đã tạo được những dấu ấn trong lòng bạn bè, du khách thập phương. Năm 2015. Đà Nẵng tiếp tục tạo dấu ấn hơn nữa bằng việc quyết định tổ chức thêm Lễ hội ánh sáng vào 3 đêm từ 24-26/4. . Công ty chuyên về ánh sáng hàng đầu khu vựa Global 2000 là đơn vị tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng cũng sẽ là đơn vị tổ chức Lễ hội ánh sáng 2015. 

Ngoài nội dung chính của Lễ hội, các các hoạt động phụ trợ như: giao lưu nghệ thuật, triển lãm chiếu sáng nghệ thuật, gala dinner,...sẽ đồng thời diễn ra sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho thành phố biển Đà Nẵng.

Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng

SĂN NGAY VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ TẠI BOOKIN.VN 

Trên tuyến phố Bạch Đằng kéo dài từ Cầu Rồng tới Novotel sẽ trở thành sân khấu trình diễn chính của sự kiện. Các tòa nhà, mặt sông Hàn hoặc các cảnh quan tự tạo khác sẽ trở thành bức phông khổng lồ để các họa sỹ ánh sáng thể hiện kỹ năng độc đáo, cùng hiệu tứng âm thanh tuyệt đỉnh. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những cảm xúc mới lạ về một Đà Nẵng thơ mộng.

Ấn tượng hơn, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn có thể hòa mình đùa vui trong không gian của ánh sáng . Global 2000 cũng chở tới gã khổng lồ dịu dàng Dundu. Du khách đặc biệt là những đứa trẻ hiếu kỳ sẽ đi cùng anh ta trên hành trình phiêu lưu trong niềm vui hân hoan, đi trong âm nhạc và tình yêu.

Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng

THAM KHẢO TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG TẠI BOOKIN.VN CHO KỲ NGHỈ SẮP TỚI 

Màn trình diễn dự kiến sẽ  sẽ kéo dài từ 18 đến 22 giờ tùy theo lượng khách. Vì đây là lần đầu tiên tổ chức nên Global 2000 sẽ tập trung vào trình diễn công nghệ ánh sáng theo những chủ đề đã được lập trình sẵn còn từ những lần tổ chức sau lễ hội sẽ là trở thành cuộc thi gay cấn có sự tham gia của nhiều nước.

Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng

Theo Global 2000, tổng kinh phí để trình diễn ánh sáng đúng như kế hoạch khoảng 60 tỷ đồng, tuy vậy, mức độ tài trợ kế hoạch có thể thay đổi.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG TẠI BOOKIN.VN 

Hạnh Chi - BOOKIN

Theo VTC.news

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Đà Nẵng vào top thành phố tiến bộ nhất năm 2015

>> CNN bình chọn: Hội An là 1 trong 10 điểm đến lãng mạn nhất thế giới

>> Năm 2015, những quốc gia "đáng tham quan" nhất có tên Việt Nam

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN