China Southern Airlines mở đường bay mới đến TP.HCM

Bắt đầu từ đầu tháng 8, giới doanh nhân, các nhà đầu tư và du khách có thêm một chọn lựa bay mới khi cần đến một trong những địa chỉ kinh tế phát triển, nổi tiếng nhất ở Trung Quốc – Thâm Quyến.

Cùng BOOKIN.vn đón đọc tin tức du lịch mới nhất ngày!

Lúc 19h30 ngày 31/7 vừa qua, một chiếc máy bay mang nhãn hiệu Airbus A320 của China Southern Airlines (CSAir) chở 150 hành khách đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thành công, chính thức khai trương đường bay thẳng nối Thâm Quyến với TP.HCM.

Đây là đường bay thẳng thứ hai trong năm 2015 của CSAir kết nối hai nước Việt - Trung sau khi đường bay Quảng Châu - Nha Trang được mở vào ngày 20/6.

CSAir hiện là một trong ba tập đoàn hàng không lớn nhất Trung Quốc và là thành viên Liên minh Hàng không Skyteam (cùng với Air France-KLM, Delta Air Lines, Korean Air, Vietnam Airlines...).

China Southern Airlines mở đường bay mới đến TP.HCM

China Southern khai trương đường bay thẳng Thâm Quyến - TP.HCM

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Nếu tính về số máy bay khai thác và lượng hành khách vận chuyển hàng năm thì CSAir là hãng hàng không lớn nhất châu Á và lớn hạng 6 thế giới. Chỉ tính riêng tháng 6/2015, hãng đã vận chuyển 8,6 triệu lượt hành khách, tăng 12,4% so cùng kỳ năm 2014.

Hãng đã đưa vào khai thac các đường bay đến TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng từ nhiều năm qua. Mỗi tuần hãng khai thác bốn chuyến bay – vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật - ở đường bay thẳng Thâm Quyến - TP.HCM.

Máy bay A320 của CSAir từ Thâm Quyến sẽ bắt đầu khởi hành lúc 17h50, đến TP.HCM lúc 19h30, sau đó cất cánh lúc 20h30 từ Tp. HCM và quay trở về Thâm Quyến lúc 0h20 sáng ngày hôm sau.

Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông) hiện là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất của Trung Quốc. Với dân số hơn 10 triệu người, Thâm Quyến hiện đang cùng với TP.HCM phát triển giao thương, buôn bán vô cùng nhộn nhịp.

Những năm trước đây, hành khách từ TP.HCM có nhu cầu bay đến Thâm Quyến đều phải quá cảnh tại Quảng Châu hoặc Hong Kong gây tốn nhiều thời gian đồng thời còn tốn kém tiền vé. Nay, với đường bay thẳng này, hành khách chỉ mất hơn hai tiếng đồng hồ là đã đến Thâm Quyến.

Không chỉ vậy, Thâm Quyến cũng là một khu vực kinh tế rất năng động có thể kết nối đến nhiều nơi khác cả quốc tế và quốc nội, do đó khá dễ dàng cho du khách khi muốn bay đến các thành phố khác ở Trung Quốc cũng như châu Á.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Doanh nhan Sai Gon

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Quảng Bình giảm giá phòng và tour du lịch đến 20% trong tháng 8

>> Sẽ có bãi tắm biển đêm ở Nha Trang

>> Cần Thơ vào top thành phố có kênh rạch đẹp nhất thế giới

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN