Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi cho khách tham quan tại hội chợ du lịch TP HCM

Du khách đến với gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ được thử mặc áo Hanbok, tham gia nhiều chương trình đố vui có thưởng và nhận các tài liệu hướng dẫn du lịch miễn phí về Hàn Quốc.

Cùng BOOKIN.vn cập nhật các sự kiện du lịch mới nhất trong ngày!

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), Cục du lịch Jeju (JTO) và Cục Du lịch tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ tham gia Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 10 đến 12/9 với gian hàng có diện tích 90 m2 mang chủ đề "Korea - Free & Easy travel" (Hàn Quốc - du lịch thuận tiện và dễ dàng).

Năm nay, KTO sẽ dành nhiều ưu đãi cho các vị khách ghé thăm gian hàng với các hoạt động như trải nghiệm mặc áo Hanbok trong hai ngày 11, 12/9, phân phát miễn phí tài liệu hướng dẫn du lịch, các trò chơi đăc sắc...

Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi cho khách tham quan tại hội chợ du lịch TP HCM

Hàn Quốc đang đẩy mạnh các chương trình kích cầu du lịch, nhằm lấy lại vị thế sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch MERS

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Thông qua "Sổ tay du lịch Hàn Quốc" được tặng miễn phí, khách tham quan có thể tìm hiểu các thông tin bổ ích, những chương trình ưu đãi về dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc và thông tin về những sản phẩm du lịch Hàn Quốc nổi bật.

Năm nay, KTO cho ra mắt sản phẩm Free & Easy tour, cho phép du khách thoải mái sắp xếp lịch trình trong chuyến thăm quan Hàn Quốc của mình. 

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Travel

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Vietjet đã bắt đầu bán vé Tết Bính Thân 2016

>> Hội chợ du lịch Quốc tế 2015, cơ hội hút khách du lịch đến tham quan

>> Hang Brai đang được Quảng Trị khảo sát đưa vào du lịch

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN