Hàn Quốc ưu đãi đặc biệt cho du khách đến từ Việt Nam

Các đoàn khách du lịch khen thưởng khi đi tham quan xứ kim chi từ tháng 8 sẽ được đón tại sân bay, tại quà hoặc hỗ trợ tương đương 20.000 won cho mỗi người.

Cùng BOOKIN.vn đón đọc các tin tức du lịch mới nhất!

Nhằm thúc đẩy nhu cầu du lịch sau đại dịch Mers, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) mới đây đã có nhiều động thái tích cực nhằm thu hút du khách quốc tế đến ghé thăm, trong đó có du khách Việt Nam. Từ tháng 8, quốc gia này sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng khi tới đây tham quan.

Đoàn khách du lịch khen thưởng từ 10 đến 999 người sẽ được hỗ trợ 2 trong 3 nội dung sau gồm quà tặng, đón tại sân bay, xem các chương trình biểu diễn với ghế ngồi ở hàng S. Các chương trình áp dụng ưu đãi cho khách đoàn gồm Jump, The Painters Hero, Nanta, Music Show Wedding, Miso, Kaboom, K-live, Fanta Stick, Bibap, Original Drawing Show, Trick Eye.

Hàn Quốc ưu đãi đặc biệt cho du khách đến từ Việt Nam

Hàn Quốc ngày càng có nhiều ưu đãi với du khách, nhằm đẩy mạnh nền du lịch nước nhà

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Nếu đoàn khách du lịch khen thưởng từ 1.000 người trở lên, bên cạnh việc hỗ trợ tương đương 20.000 won mỗi khách, có thể nhận thêm các ưu đãi đặc biệt khác dựa trên những thảo luận với KTO.

Để nhận được các khuyến mãi trên, các công ty du lịch cần gửi đầy đủ thông tin cho KTO tại Việt Nam, gồm lịch trình di chuyển của đoàn bằng tiếng Anh, danh sách khách đoàn và hoàn thành đơn đăng ký theo mẫu.

Thời gian gửi thông tin đăng ký cần gửi trước từ 5 đến 7 ngày trước thời điểm khởi hành đối với đoàn dưới 200 khách, và 2 tuần đối với đoàn 200 khách trở lên.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Sơn Đoòng vào top điểm đến đáng sợ trên thế giới

>> China Southern Airlines mở đường bay mới đến TP.HCM

>> Tối đa 500 khách được thám hiểm Sơn Đoòng năm 2016

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN