Việt Nam lần đầu có hội chợ du lịch trực tuyến

Thông tin về các tour du lịch trọn gói, vé máy bay, phòng khách sạn sẽ thường xuyên được cập nhật trên web tripi.vn để khách hàng tiện so sánh và đặt mua.

Xem thêm các tin du lịch mới nhất cùng BOOKIN.vn!

Chiều 11/4, sàn giao dịch, cổng thông tin du lịch trực tuyến Tripi ra mắt tại Hà Nội trước thềm Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2016. Sàn hoạt động dựa trên sự bảo trợ của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO).

Khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần gõ tên điểm xuất phát, nơi đến, ngày khởi hành, sàn giao dịch sẽ hiển thị giá của các nhà cung cấp khác nhau để bạn tiện so sánh, lựa chọn và đặt mua  tour. Bên cạnh đó, trang web cũng cập nhật thông tin chi tiết về hành trình, đánh giá, nhận xét của khách để bạn có cơ sở lựa chọn tour tốt nhất. Bên cạnh tour trọn gói, sàn giao dịch cũng cho phép tìm kiếm và so sánh giá phòng, vé máy bay trong cùng một ngày.

Việt Nam lần đầu có hội chợ du lịch trực tuyến

Các tour trọn gói được cập nhật trên sàn giao dịch

Ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cho biết ý tưởng về sàn giao dịch này xuất phát từ những ngày đầu tổ chức VITM (năm 2013) khi chứng kiến cảnh người dân xếp hàng dài chờ mua tour giá rẻ. Tuy nhiên đến năm 2015, trang web này mới bắt đầu được thực hiện và ra mắt sau hơn một năm chuẩn bị.

Do đó, việc ra mắt sàn giao dịch trực tuyến về du lịch này sẽ giúp du khách không còn phải vất vả chen lấn xếp hàng tại hội chợ mà vẫn có cơ hội mua tour, vé máy bay và đặt phòng giá rẻ. 15.000 tour khuyến mại 20-30%, 20.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được phân phối với tỷ lệ 50/50 ở các gian hàng trong hội chợ và trên sàn giao dịch nhưng vẫn chuyển đổi linh hoạt để đảm bảo khách có thể đặt mua.

Hãy truy cập ngay website Bookin.vn để đặt được ngay vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thôi nào!

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tour tại hội chợ du lịch Hà Nội giảm tới 30%

>> Đà Nẵng đăng cai tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế

>> Vietjet mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Tuy Hòa

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN