Bay Jetstar mùa hè, nhận ngay 20kg Hành lý ký gửi miễn phí!

Bay Jetstar mùa hè, nhận ngay 20kg Hành lý ký gửi miễn phí!

Một kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên những bãi biển ngập nắng, gió, sóng và thưởng thức tiệc BBQ ngon tuyệt bên gia đình và bạn bè chắn hẳn là niềm ao ước bấy lâu nay của mỗi người. Jetstar mới đây đã dành tặng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các vé bay dịp hè này. Hãy cùng Bookin.vn tìm hiểu về chính sách khuyến mãi bay hè này từ Jetstar nhé.

Theo đó, từ ngày 20/06 đến 05/09, trừ giai đoạn cao điểm lễ 2/9, Jetstar Pacific sẽ triển khai khuyến mãi tặng Hành lý ký gửi áp dụng cho các hành trình bay một chiều hoặc khứ hồi đối với một số chặng bay sau:

- Hà Nội – Phú Quốc

- Hà Nội – Nha Trang

- Hà Nội – Đà Lạt

- Hà Nội – Tuy Hòa

- Hà Nội – Chu Lai

Cùng với Vietjet Air, Jetstar Pacific luôn là hãng hàng không giá rẻ được nhiều người tin dùng để bay. Hơn nữa, việc tặng hành lý ký gửi ngay trong dịp hè này đã khiến không ít du khách cảm thấy được tiếp thêm động lực cho chuyến nghỉ dưỡng hè này. Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi hấp dẫn bạn cần phải  đảm bảo có 03 khách bay trở lên trong booking, và khuyến mại không được áp dụng theo đoàn.

Cứ thế, chỉ cần có 03 khách đi cùng nhau trong một booking, bạn sẽ được Jetstar tặng ngay 01 kiện hành lý ký gửi 20kg/chặng bay. Nếu bạn có nhiều người hơn thế, có thể tham khảo cách tính số kiện hành lý ký gửi được nhận dựa theo số khách như sau:

Số khách/booking  Số kiện hành lý được miễn phí 
3 1
4 1
5 2
6 2
7 3
8 3
9 4

Ngoài ra, Jetstar cũng đưa ra ưu đãi mới về Điều kiện đổi tên trong thời gian này. Hãy đảm bảo số lượng khách tối thiểu 03 khách/ booking để nhận được khuyến mãi nhé.

- Trước 48h so với giờ khởi hành dự kiến:  Miễn phí đổi tên

- Trong vòng 48h so với giờ khởi hành dự kiến: Thu phí đổi tên và chênh lệch giá vé (nếu có) theo điều kiện hiện hành.

Mùa hè đến rồi, về với xứ biển xanh nắng vàng ươm mật, thả mình trong làn nước  trong veo mát lành đi thôi. Ghé thăm biển đảo Nha Trang, Phú Quốc nghỉ dưỡng hay đến Tuy Hòa, Chu Lai khám phá biển đảo hoang sơ nhé. Chi phí khá rẻ, người dân ôn hòa, cảnh đẹp mê hồn, đừng ngần ngại gì không đi.

Đừng quên, truy cập Bookin.vn để cập nhật các chương trình khuyến mãi cũng như các mức giá vé hấp dẫn hàng ngày của các hãng hàng không.

Chúc bạn có những trải nghiệm hè này thật tuyệt vời bằng những chiếc vé giá rẻ của Bookin!

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh