BOOKIN ra mắt hệ thống QLDL dành riêng cho Khách hàng

BOOKIN ra mắt hệ thống QLDL dành riêng cho Khách hàng

Ngày 8/12 tới đây, Bookin sẽ chính thức cho ra mắt tiện ích mới – hệ thống Quản lý dữ liệu Khách hàng được tích hợp trực tiếp trên hệ thống đặt vé Bookin.vn.

Hệ thống Quản lý dữ liệu Khách hàng là một trong những công cụ thiết yếu đang được các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ chú trọng, quan tâm tới. Bởi hiện nay, hệ thống này được đánh giá sẽ mang lại những bước đột phát mới trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc khách hàng.

Hầu hết các khách hàng sau khi đặt vé máy bay tại Bookin.vn thường sẽ khó hình dung về các đơn hàng mình đã khởi tạo, những đơn hàng có giao dịch thành công, những đơn hàng mình đã từng bay… hay những ưu đãi mình sẽ có được khi sử dụng dịch vụ đặt vé… Hiểu được những thắc mắc đó, Bookin mang tới hệ thống QLDL Khách hàng với những tính năng đặc biệt nổi trội như:

- Quản lý toàn bộ các đơn hàng đã thực hiện trên hệ thống

- Hiển thị và quản lý các mã Voucher hiện có trong tài khoản

- Đổi đơn hàng tích lũy thành Voucher

- Giao điện đơn giản và thân thiện với người dùng

Giờ đây, mọi thủ tục giao dịch đặt vé và nhận ưu đãi khuyến mại tại Bookin trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi sử dụng Hệ thống QLDL Khách hàng của chúng tôi, bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về tấm vé vừa mua, về giao dịch vừa thực hiện, hay về tấm Voucher vừa nhận được… Hệ thống Quản trị dữ liệu khách hàng với những tính năng ưu việt sẽ mang tới câu trả lời xứng đáng cho bạn.

Được tích hợp trực tiếp trên website Bookin.vn, chỉ cần vài thao tác đăng nhập đơn giản, hệ thống QLDL khách hàng Bookin sẽ trả về các dữ liệu khách hàng mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể tra soát lại các đơn hàng mình đã từng giao dịch, xem thêm các mã Voucher mình có đến từ đâu, hay sử dụng Voucher tích lũy đó khi nào… Mọi thứ đều có thể, với hệ thống QLDL Khách hàng thông minh của Bookin.

Từ bây giờ, hãy thao tác và trải nghiệm hệ thống QLDL Khách hàng thông minh của Bookin ngay. Đừng quên để lại lời nhận xét hay góp ý để Bookin hoàn thiện hệ thống tốt hơn và mang tới cho bạn trải nghiệm tốt nhất nhé!

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh