Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam thực hiện các chặng bay trong nước và quốc tế. Là hãng hàng không giá rẻ, phương châm của VietJet Air là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước cũng như khách du lịch đến Việt Nam.

doi-ngu-vj

vé máy bay tết 2017 vietjet

1.Chương trình khuyến mãi lớn Vietjet Air:

Vietjet Air luôn tung ra những chương trình khuyến mãi lớn và bất ngờ dành cho khách hàng. Có thể kế đến các chương trình như:

+ Chương trình "Vietjet Air Khuyến mãi mỗi ngày" của VietJet sẽ chính thức bắt đầu, dành cho khách hàng mỗi ngày với giá vé chỉ từ 9.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác) và số lượng vé mở bán tối đa là 1000 vé/ ngày.

+ Hay một loạt các chương trình khuyến mãi khi hãng khai trương đường bay mới như: khuyến mại 40.000 vé máy bay đi Bangkok giá chỉ 2 USD; Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore chỉ 2 USD được bán vào dịp khai trương đường bay mới từ TP Hồ chí Minh đi Singapore;vé máy bay tết 2015 Vietjet Air từ Đà Nẵng đi Cần Thơ giá chỉ 99,000 VND; Khuyến mãi Vietjet Air đi Singapore và Thái Lan giá chỉ 24,000 VND; Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa chỉ 0 đồng…

ve-may-bay-vj

2. Bảng giá vé máy bay Một số chặng bay của Vietjet Air:

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air các chặng quốc tế:

Chặng bay quốc tế

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Băng Cốc

315.000

TP HCM – Singapore

210.000

Hà Nội - Seoul

1.260.000

Tp Hồ Chí Minh

630.000

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

Cùng với đó là đường bay nội địa với hệ thống mạng bay đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Bảng giá vé máy bay một số chặng bay nội địa phổ biến của Vietjet Air:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất

Hà Nội – Sài Gòn

900.000

Hà Nội – Đà Nẵng

399.000

Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh

399.000

Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang

390.000

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

3. Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Vietjet:

Hạng vé và điều kiện giá vé:

Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: +  Skyboss +  Eco +  Promo +  Flexi.

do-luu-niem-vj

Điệu kiện vé và quy định hoàn đổi vé của Vietjet Air :

       - Nếu vé của quý khách là vé Promo hoặc vé Eco, quý khách phải thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

       - Nếu vé của quý khách là vé Flexi, quý khách có thể thực hiện thay đổi đến sau ngày khởi hành dự kiến 1 ngày.

      - Quý khách phải thanh toán các khoản phí sau: phí thay đổi và chênh lệch giá vé, nếu có (mức phí áp dụng như bảng lệ phí trên hệ thống website chính thức của hãng).

       - Quý khách được phép đổi tên cho người khác sử dụng nếu loại vé quý khách mua là vé Eco hoặc Flexi.

       - Hạng vé Promotion: không được phép đổi tên.

       - Phí đổi tên sẽ áp dụng khi quý khách thực hiện đổi tên.

      - Đối với loại vé hạng Flexi quý khách không được  hoàn lại tiền khi quý khách không thực hiện hành trình. Quý khách có thể bảo lưu các khoản tiền chưa sử dụng và dùng cho việc mua vé sau này cho quý khách hoặc người thân.

phong-ve-vj

Dịch vụ chuyến bay:

+ Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiệm hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm

Về hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.

tiep-vien-vj

+ Dịch vụ chọn chỗ ngồi: Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy nhập vào trang web vietjetair.com để đặt vé online với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ với Call Center, Phòng vé của  chúng tôi tại số 19001886 để được mua chỗ ngồi. Phí dịch vụ chọn chỗ áp dụng cho từng hạng vé.

ghe-ngoi-vj

+ Dịch vụ ăn uống: Ngoài dịch vụ bán đồ lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Thức ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như thức ăn nhẹ, thức ăn chính,..Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

do-an-VJ

4. Ưu điểm – Khuyết điểm của hãng Vietjet Air là gì?

 Ưu điểm: 

  •  Hãng hàng không mới nhưng chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh đang trở thành một hãng hàng không được nhiều người lựa chọn.
  •  Giá cả đáp ứng mặt bằng chung của người Việt.
  •  Máy bay mới nên chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái.

Khuyết điểm:

  •  Nếu lượng khách không đủ, hay thời tiết xấu thì có thể dừng/hoãn chuyến bay

5. Đặt vé máy bay Vietjet Air tại bookin.vn:

Đặt vé trực tuyến tại bookin.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Vietjet Air.

 

Đọc nhiều hơn tại: vé máy bay tết 2017 jetstarve may bay tet 2017 jetstar

Bình luận của bạn
Tìm vé nhanh