Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

Bạn cần vé máy bay Vietjet giá rẻ? Không những Bookin có vé bay Vietjet giá hấp dẫn mà chúng tôi còn thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mại Vietjet mới nhất. Bay Vietjet, nhớ ngay Bookin.vn!

1. Các chương trình khuyến mại của Vietjet

Là hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, vì thế Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi bán vé giá sốc.  Có thể liệt kê tới như:

- “12h rồi! Vietjet thôi”:

Khuyến mãi được diễn ra hàng ngày trong khung giờ 12 – 14h với giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Các chặng bay Vietjet khuyến mại trong ngày đều được tung ra ngẫu nhiên (cả nội địa lẫn quốc tế) và được thông báo rộng rãi trên fanpage Vietjet Air trước giờ mở bán khoảng 1 - 2 tiếng. 

Gần đây Vietjet thường mở bán vé khuyến mãi 0 đồng bất kể điểm xuất phát đến Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang và Bangkok. Nếu bạn có nhu cầu săn vé 0 đồng các chặng bay trên trong thời điểm này, thường xuyên cập nhật các tin tức trên Fanpage Vietjet bạn nhé.

- Khuyến mãi nhân dịp mở đường bay mới:

Mỗi khi Vietjet mở đường bay mới, kể cả trong nước hay quốc tế, hãng đều triển khai các chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng với số lượng mở bán lên đến triệu vé.

Hầu hết vé Vietjet mở bán khai trương cho các đường bay mới thường 0 đồng, nghĩa là miễn phí giá vé, còn thuế phí phụ phí khác hành khách vẫn phải chi trả. Trong tháng 10 và 11 vừa qua, Vietjet Air đã chính thức mở đường bay Hà Nội - Huế, Hà Nội - Đài Bắc và Tp. Hồ Chí Minh – Đài Trung, Hà Nội – Busan, Hải Phòng – Bangkok… với số lượng 2 - 500.000 vé cho mỗi chương trình và đồng thời nâng số đường bay hãng đang khai thác lên con số 33.

- Khuyến mãi mở bán vé Tết:

Vietjet vừa qua cũng đã tung tới 1.5 triệu vé giá hấp dẫn cho hành khách muốn mua vé bay về quê ăn Tết. Vé máy bay 2017 Vietjet từ Tp. Hồ Chí Minh - Nha Trang/ Phú Quốc... bay trong thời gian cao điểm Tết giá chỉ 390.000 đồng... Còn đối với những chặng bay dài như Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội/ Hải Phòng... giá ưu đãi chỉ 900.000 đồng.

- Khuyến mãi các ngày lễ/ sự kiện lớn trong năm:

Và cũng không thể không nhắc tới những khuyến mãi đặc biệt được Vietjet tung ra dành riêng cho các ngày lễ hay sự kiện xảy ra trong năm. Gần đây nhất, Bookin có thể nhắc tới như: 

+ Nhân ngày mua sắm trực tuyến mùa thu Online Friday 2016, 1 triệu vé 0 đồng Vietjet cho các đường bay quốc tế…

+ Mừng đón tháng 10 với những chuyến đi rộn ràng, Vietjet tặng triệu vé 0 đồng áp dụng cho tất cả đường bay trong nước

+ Như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet gửi tặng 300.000 vé 0 đồng trong “Trao vé Vietjet, gửi trọn yêu thương” v.v...

2. Các chặng bay Vietjet phổ biến

Thời gian đầu khi mới gia nhập thị trường, Vietjet chủ yếu tập trung khai thác thị trường trong nước khi liên tiếp mở các đường bay mới đến Hà Nôi, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc…

Hiện nay, với 33 đường bay nội địa lẫn quốc tế, có thể kể tới một số đường bay thường xuyên được Vietjet khai thác trong ngày như:

Nội địa:

Chặng bay Giá vé
Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh 599.000
Hà Nội - Đà Nẵng 149.000
Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 199.000
Hải Phòng – Tp. Hồ Chí Minh 599.000

Quốc tế:

Chặng bay Giá vé
Hà Nội - Bangkok 315.000
Tp. Hồ Chí Minh – Bangkok 105.000
Hà Nội – Seoul 499.000
Tp. Hồ Chí Minh – Singapore 210.000

3. Những thông tin hữu ích về vé Vietjet

- Hạng vé:

Vietjet hiện có 03 hạng vé chia thành các loại như: Promo (Khuyến mại); Eco (Tiết kiệm); Skyboss (Thương gia).

+ Promo (Khuyến mại): Giá vé Promo bao gồm 7 kgs hành lý xách tay và không bao gồm hành lý ký gửi. Nếu có nhu cầu, quý khách phải mua thêm hành lý ký gửi.

+ Eco (Tiết kiệm): Giá vé Eco bao gồm 7 kgs hành lý xách tay và không bao gồm hành lý ký gửi. Nếu bạn cần thêm hành lý ký gửi, bạn nên thực hiện thủ tục thêm hành lý trước giờ bay 4 tiếng.

+ SkyBoss (Thương gia): Giá vé SkyBoss bao gồm 10 kgs hành lý xách tay, 30 kgs hành lý ký gửi và các tiện ích đặc biệt miễn phí đi kèm bao gồm: Phòng chờ sang trọng, ưu tiên làm thủ tục trước chuyến bay, phục vụ xe đưa đón riêng SkyBoss ra máy bay (trong trường hợp sân bay không có ống lồng), ưu tiên chọn chỗ ngồi trên máy bay.

- Điều kiện vé và quy định hoàn đổi vé:

Bạn có thể tham khảo điều kiện giá vé Vietjet như bảng tóm tắt dưới đây:

Điều kiện vé

SkyBoss

Eco

Promo

Thay đổi tên Hành khách

- Đổi tên cho cả hành trình

- Thu phí thay đổi

- Đổi tên cho cả hành trình

- Thu phí thay đổi

Không áp dụng

Thay đổi chuyến bay

- Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi ngày bay

- Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi chặng bay

- Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Nâng hạng

 

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé

Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé

Điều kiện thay đổi

Trước giờ khởi hành 03 giờ

Trước giờ khởi hành 03 giờ

Trước giờ khởi hành 03 giờ

Bảo lưu vé

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Hoàn/Hủy vé

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Hành lý xách tay

10 Kg

07 Kg

07 Kg

Hành lý ký gửi

30 Kg

Phải mua thêm

Phải mua thêm

-  Dịch vụ trên chuyến bay:

+ Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiệm hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm.

Đối với hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg và kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm. Bạn có thể mua hành lý ký gửi theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của Vietjet.

+ Dịch vụ chỗ ngồi: Hiện nay Vietjet đang cung cấp tiện ích Checkin trực truyến chọn chỗ ngồi miễn phí. Để chọn chỗ ngồi, bạn cần thực hiện thao tác chọn chỗ ngồi từ 24 tiếng đến 1 giờ trước giờ khởi hành trên Website Vietjet Air.

+ Dịch vụ ăn uống: Ngoài dịch vụ bán đồ lưu niệm trên các chuyến bay, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Thực đơn Vietjet mang tới phục vụ hành khách rất phong phú từ các món ăn nhẹ đến đồ ăn chính với mức giá từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng.

4. Đặt vé máy bay Vietjet trên Bookin

Hiện nay Bookin tự hào là đại lý cấp 1 của hãng hàng không giá rẻ Vietjet. BOOKIN.vn chú trọng đến việc đơn giản hóa các thao tác và quy trình nhờ những giải pháp công nghệ thông minh làm cho việc tìm kiếm, so sánh, đặt dịch vụ và thanh toán vé trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vé máy bay Vietjet do Bookin cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất thị trường. Bởi vậy khi cần đặt vé Vietjet, bạn hãy truy cập website: Bookin.vn để đặt vé online hoặc đến phòng vé Vietjet – Bookin đặt vé để được giá ưu đãi nhất.

Gọi ngay tới Hotline 0986 97 86 86 / 0932 24 7000 hôm nay, để rinh ngay những cơ hội bay Vietjet giá rẻ và nhiều hãng hàng không khác. 

Bình luận của bạn
Chương trình đặc biệt
Tìm vé nhanh