6 khách sạn Việt Nam được tờ Condé Nast Traveler vinh danh

Việt Nam có 4 khách sạn được đánh giá tốt nhất Đông Nam Á và hai đại diện nằm trong top khu vực châu Á, theo bình chọn của độc giả tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler.

Cùng BOOKIN.vn đón đọc các tin tức du lịch mới nhất!

Trong danh sách 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, Việt Nam có hai đại diện là Nam Hải và Anantara Hội An lần lượt đứng thứ 12 và 15.

Xếp vị trí số một ở hạng mục này trên toàn cầu là St. Regis Lhasa Resort ở Tây Tạng, Trung Quốc.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Sofitel Saigon Plaza, Park Hyatt Saigon, MGallery La Residence Huế lần lượt đứng thứ 3, 8, 10, 13 trong bảng xếp hạng 15 khách sạn hàng đầu Đông Nam Á (ngoại trừ Bangkok và Singapore). Đứng đầu danh sách này là Shinta Mani Club, Siem Reap, Campuchia.

Cũng như năm ngoái, Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn được bình chọn với số điểm cao nhất ở Việt nam (đứng thứ 3) còn Nam Hải là khu nghỉ dưỡng được bình chọn cao nhất nước (đứng thứ 12).

Có 6 khách sạn Việt Nam được tờ Condé Nast Traveler vinh danh

Năm ngoái, Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn được bình chọn với số điểm cao nhất ở Việt nam còn The Nam Hải là khu nghỉ dưỡng được bình chọn cao nhất nước

NHANH TAY ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2016 VIETJET GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Readers Choice Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler. Năm nay, hơn 128.000 du khách đã tham gia bình chọn và đông đảo nhất trong vòng 28 năm qua. Năm ngoái, số người tham gia là hơn 50.000 người.

Việc bình chọn được thực hiện thông qua một số trang web bảo mật và được thống kê bởi Equation Research. Độc giả đánh giá các khách sạn và khu nghỉ dưỡng dựa trên thang điểm 5, căn cứ vào một bộ tiêu chí xác định. 

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Chụp selfie ở Thái Lan sẽ bị phạt tù

>> Ẩm thực Sài Gòn đứng cùng hạng với các nền ẩm thực nổi tiếng khác

>> Đài Loan đưa vào sử dụng cầu kính để ngắm mùa thu

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN