Đà Nẵng đăng cai tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế

Hơn 7.000 khách thương mại sẽ tham dự Hội chợ du lịch quốc tế 2016 do Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và UBND TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức từ ngày 24 đến 26/6/2016 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Xem thêm các tin du lịch mới nhất cùng BOOKIN.vn!

Ngày 29/3, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng cho biết, Bộ VH - TT - DL đã đồng ý cho địa phương đăng cai tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế 2016 (Beach-leisure & M.I.C.E Travel Mart  - BMTM Da Nang 2016).

Hội chợ là một sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam, nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy khách quốc tế vào Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung nói riêng.

BMTM Da Nang 2016 dự kiến sẽ thu hút từ 100 đến 150 đơn vị và báo chí quốc tế, 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch trong và ngoài nước, 7.000 khách thương mại tham dự.

Đà Nẵng đăng cai tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế

Hội chợ là cơ hội để Việt Nam quảng bá, thu hút khách quốc tế

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Hội chợ sẽ mang đến cơ hội giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Để tạo hiệu quả cho các cuộc gặp gỡ giữa người mua và người bán, BTC sẽ cung cấp hệ thống và lên lịch hẹn trực tuyến (PSA) trước khi hội chợ diễn ra, nhằm kết nối các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, góp phần nâng cao hiệu suất trong các hoạt động giao thương.

Trong những ngày diễn ra hội chợ, các đơn vị và báo chí quốc tế còn được tham gia các chuyến du lịch khảo sát liên kết 3 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. Đây là dịp để giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của khu vực miền Trung, góp phần xây dựng hình ảnh như một điểm đến hấp dẫn và an toàn.

Mùa hè đang đến rất gần, sẽ thú vị thế nào nếu hè này ta làm chuyến đi chơi Đà Nẵng nhỉ? Vé bay đi Đà Nẵng hôm nay tại BOOKIN.vn đang rất rẻ, sao không book vé bạn nhỉ?

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo Zing

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Tháng 5, du khách Thái Lan thích đến Việt Nam du lịch

>> Vé tàu du lịch đi Nha Trang được giảm giá

>> Khai mạc Festival văn hóa tơ lụa Việt Nam - Châu Á

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN