Lễ hội bia Việt Nam sẽ khai màn vào tháng 11

Chương trình có tên gọi exBEERience Fest sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ 11 - 15/11. Đây là cơ hội để các khách mời đến thưởng thức 55 loại bia nổi tiếng thế giới.

Cùng BOOKIN.vn đón đọc các tin tức du lịch mới nhất!

Lễ hội bia Việt Nam exBEERience Fest có sự góp mặt của những nhãn bia đại diện cho các dòng cơ bản gồm Stout, Wheat, Larger, Ale, Cider... Ngoài ra, khách mời cũng sẽ có dịp thưởng thức những hương vị bia độc đáo như wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia...

exBEERience Fest kết hợp thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời. 5 ngày diễn ra lễ hội sẽ có 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho người đam mê bia. Lễ hội cũng dành 555 phần quà cho những khán giả may mắn.

Lễ hội bia là cơ hội để người tham dự khám phá thêm về thức uống này. Tham dự lễ hội bia Việt Nam, khán giả cũng sẽ được tìm những kiến thức thú vị xung quanh thức uống này. Đó là quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu)…

Lễ hội bia Việt Nam sẽ khai màn vào tháng 11

Lễ hội bia là cơ hội để người tham dự khám phá thêm về thức uống này

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐỨC GIÁ RẺ NGAY HÔM NAY CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Khi uống, khách có thể hiểu được loại mạch hay lúa mì nào được sử dụng, hoa bia của vùng địa lý nào, cách lên men ra sao để sản phẩm có những màu sắc, hương vị phong phú, và cuối cùng là cách rót đúng sao cho độ bọt lý tưởng, uống bia sao cho có trách nhiệm.

Trên thế giới có rất nhiều lễ hội bia như lễ hội được yêu thích nhất ở Bỉ - Kỳ nghỉ cuối tuần dành cho Bia Bỉ. Đây là nơi những nhà báo hay công ty xuất khẩu bia có nhiều đóng góp cho ngành bia được phong tước hiệp sĩ.

Nhiều quốc gia khác như Đức, Séc, Tiệp Khắc, Anh, Mỹ… đều có lễ hội bia với văn hóa đặc trưng riêng, được tổ chức hàng năm và đón hàng triệu lượt khách du lịch.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Xuất hiện Spa mới tốt nhất thế giới ở Việt Nam

>> Thành nhà Hồ đứng đầu danh sách 21 di sản đẹp nhất thế giới

>> Giá vé máy bay nội địa sắp giảm

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN