Hà Nội ra mắt trang thông tin du lịch cho người khuyết tật

Trang web viết bằng cả tiếng Việt và Anh, giới thiệu các thông tin điểm đến, nhà hàng, khách sạn, vận chuyển cho du khách là người khuyết tật.

Dự án xây dựng trang thông tin du lịch tiếp cận do nhóm Vì tương lai tươi sáng thuộc Hội Người khuyết tật Hà Nội thực hiện từ tháng 12/2016, với sự tài trợ của Quỹ Abilis (Phần Lan). Thông qua trang thông tin điện tử Du lịch Tiếp cận (có cả tiếng Việt và tiếng Anh) và trang mạng xã hội Facebook cùng tên, người khuyết tật có thể tìm được thông tin về các điểm tham quan, để chủ động cho những chuyến du lịch của mình.

Trang web được lập ra nhằm giới thiệu 22 điểm tham quan, 7 nhà hàng, 8 khách sạn, và các phương tiện, địa điểm vận chuyển như ga Hà Nội, sân bay Nội Bài... Kèm theo đó là danh sách các điều kiện cơ sở hạ tầng phù hợp cho người khuyết tật. Ngoài ra web cũng có mục tư vấn, chia sẻ các câu chuyện du lịch, các văn bản pháp luật liên quan đến người khuyết tật.

 NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI BOOKIN.VN

Nhóm Vì tương lai tươi sáng còn xây dựng thêm trang Facebook tên "Du lịch tiếp cận ở Việt Nam" giúp mọi người có thể tương tác, cập nhật thông tin nhiều và nhanh hơn. Trang có đăng tải các album ảnh về những điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển mà nhóm đã khảo sát.

Nhóc Mèo - BOOKIN

Theo VnExpress

NOTE: Bài viết thuộc bản quyền của Blog BOOKIN.vn. Tất cả mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn và link liên kết tương ứng của BOOKIN.vn.

Xem thêm các bài viết khác tại BOOKIN.vn

>> Từ tháng 12/2017, bán vé tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu

>> Kết nối hai tuyến du lịch Quy Nhơn - Sông Cầu

>> Hạ Long chuẩn bị có thủy phi cơ đến Cô Tô

Bình luận của bạn

TỪ KHÓA PHỔ BIẾN